บริษัท แว้ป ซิสเต็ม จำกัด อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องดูดฝุ่น อะไหล่ รับซ่อม ให้เช่าชื่อ "แว้ป ซิสเต็ม" มีความหมายอยู่ในตัวของมันเอง นั่นคือกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำและแรงดันอากาศ เรา "บริษัท แว้ป ซิสเต็ม จำกัด" จึงมีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายชั้นนำเกี่ยวกับเครื่องมือและเครื่องจักรที่ใช้ใน การทำความสะอาดในที่พักอาศัย อาคาร หรือโรงงานต่างๆ

       บริษัท แว้ป ซิสเต็ม จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2003 ซึ่งแม้จะมีถูกจัดตั้งมาไม่นานนัก แต่เราก็มีทีมบริหารที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องมือและเครื่องจักร ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดมานานกว่า 20 ปี
     นโยบายที่สำคัญที่สุดของเราคือ "ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า" เราสัญญาที่จะให้บริการที่ดีสุดที่ท่านสามารถวางใจได้ และด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา ทางเรามีแผนงานที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศในเร็วๆนี้ และภายในปีหน้า ทางเรามีนโยบายที่จะขยายสาขาเชียงใหม่ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าในต่างจังหวัดได้ครอบคลุมมากขึ้น สุดท้ายนี้หวังว่าบริษัทของเราคงจะได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านได้บ้างไม่มากก็น้อย และหากท่านมีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของเรา ทีมงานของเรายินดีให้การบริการท่านเสมอ
 

WAP SYSTEM CO., LTD. has meaning in itself, to clean up with the Water & Air Pressure.

แว้ป ซิสเต็ม จำหน่ายเครื่องฉีดน้ำ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องขัดพื้น รถกวาดถนน

      WE ARE PROUD TO BE ONE OF THE BEST SUPPLIERS OF CLEANING EQUIPMENTS AND MACHINES. WAP SYSTEM CO., LTD. is established in 2003 which is very young but the experienced management team in this cleaning equipments & supplies of more than 20 years, we do insist with our long term commitment as the partner of all customers in every industry for cleaning equipments & machines.

       Honesty is the best policy, we do promise with the good and reliable service for years. Some model of the equipment which is over 10 years still in service.
     With the growing of Thai economy, we have planned to expand our good service throughout the country, within next year, we plan 2 more branches in Rayong and Chiangmai.
     Please feel free to contact our company for any question about your cleaning needs.