รถกวาดถนน DULEVO ELITE120DK

รถกวาดถนน DULEVO ELITE120DK ความจุถังเก็บขยะ 450ลิตร 

รถกวาดถนน DULEVO ELITE 120DK  รถกวาดขนาดเล็ก 3ล้อ ถังเก็บขยะอยู่ด้านหน้า 1แปรงหน้า 1แปรงกลาง คล่องตัว วงเลี้ยวแคบ ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในสภาพพื้นที่ ที่เต็มไปด้วยฝุ่นละออง สามารถเก็บกวาดฝุ่นละอองอนุภาคที่เล็กที่สุดจนถึงเศษซากขยะ และเศษกรวด Dulevo 120 เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก พื้นที่สาธารณะ พื้นที่ขนถ่ายสินค้า  เช่นโกดังเก็บสินค้า  บริเวณที่จอดรถ ฯลฯ

ถังเก็บขยะที่มีขนาดใหญ่ กำลังเครื่องยนต์แรงสูง การกวาดที่ยอดเยี่ยม และประสิทธิภาพตามที่ต้องการในงานอุตสาหกรรม ตัวกรองประสิทธิภาพสูง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และลดต้นทุน นอกจากตัวกรองคุณภาพสูงที่ติดตั้งตามมาตรฐานแล้ว Dulevo120 ยังสามารถติดตั้งตัวกรองประสิทธิภาพที่สูงขึ้นได้อีกด้วย (อุปกรณ์เสริม) เทคโนโลยีGore® (ผู้ผลิตไส้กรองชั้นนำของโลก) รับประกันผลลัพธ์การกรองที่ดีที่สุดด้วยการเก็บกวาดละอองฝุ่นที่ดีขึ้น ละเอียดขึ้น (สูงสุด 1 ไมครอน) การบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น  และประหยัดมากขึ้น ตามหลักสรีรศาสตร์และมีประสิทธิภาพ การเข้าถึงส่วนประกอบทั้งหมดได้ง่าย  และเป็นเทคโนโลยีไฮดรอลิกทั้งหมด  ทำให้เครื่องกวาดใช้งานง่ายและราคาถูก

120sweeper มีรุ่น BK พร้อมเครื่องยนต์เบนซินใช้ก๊าส LPG และรุ่น DK ดีเซลเหมาะสำหรับพื้นที่กลางแจ้ง  และรุ่น EH พร้อมเครื่องยนต์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่  สำหรับพื้นที่ในร่ม  และกลางแจ้ง แต่ละรุ่นยังสามารถเสริมด้วยอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

ระบบการกวาดโหลดขยะเข้าถังโดยตรงเพื่อผลลัพธ์การทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม แม้ภายใต้สภาพการทำงานที่ลำบากเป็นพิเศษ ตัวถังเหล็กที่เหมาะสำหรับงานหนัก เครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้ในสภาพอากาศร้อนจัดและใช้งานได้ยาวนาน พวงมาลัยเพาเวอร์เพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายและน่าพอใจยิ่งขึ้น ระบบการจัดการขยะภายในถังเก็บขยะ เพิ่มขีดความสามารถในการเก็บขยะได้มากขึ้น ความต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย  เนื่องจากมีการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นไฮโดรลิกทั้งหมด ไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบวงจรไฮดรอลิกไม่ต้องการการบำรุงรักษา  และรับประกันประสิทธิภาพ ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ในการเปลี่ยนแปรงกลาง

Specification ELITE120DK
Weight (kg) 1450
Max waste container capacity (kg) 450
Engine Kubota
Speed (km/h) 8
Inclination 18%
Cleaning Track with Central broom only 1185
Cleaning Track with Right broom 1500
Cleaning Track with Right-Left broom 1800
Batteries 12V/80Ah