รถกวาดถนน DULEVO 850 MINI

รถกวาดถนน DULEVO 850 MINI ความจุถังเก็บขยะ 800 ลิตร ขนาดเล็ก คล่องตัวในที่แคบ

DULEVO 850MINI SWEEPER RIDEON WAPSYSTEM รถ กวาด ถนน ขนาด เล็ก,รถ กวาด ถนน ดูด ฝุ่น,รถ กวาด,รถ กวาด ถนน ราคา,เครื่อง กวาด ถนน,รถกวาดพื้นดูดฝุ่น,รถกวาดถนน ราคา,รถเข็นกวาดพื้น,เครื่องกวาดฝุ่น,เครื่องกวาดพื้น Octopus,รถกวาดถนนแบบลากจูง,รถกวาดและดูดฝุ่นถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน ราคา,เช่ารถกวาดถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน,รถดูดฝุ่น ขนาดใหญ่,รถกวาดขยะ,

 850 dulevo กวาดถนน ควบคมแปรงกวาดดานหนา รถกวาดถนน DULEVO 850 MINI รถกวาดพื้นระบบดูด ขนาดเล็ก ความจุถังขยะ 1 ลูกบาศก์เมตร เหมาะสำหรับงานกวาดถนน กวาดพื้นใจกลางเมือง รถกวาดถนนเป็นระบบดูด ไม่มีแปรงกวาดกลาง Dulevo 850 ออกแบบมาเพื่อ ทำงานในเมืองและสภาพแวดล้อมโดยรวมเป็นพื้นที่แคบ ความสามารถในการกวาดที่โดดเด่นพร้อมความคล่องแคล่วที่ยอดเยี่ยม รถ กวาด ถนน ขนาด เล็ก,รถ กวาด ถนน ดูด ฝุ่น,รถ กวาด,รถ กวาด ถนน ราคา,เครื่อง กวาด ถนน,รถกวาดพื้นดูดฝุ่น,รถกวาดถนน ราคา,รถเข็นกวาดพื้น,เครื่องกวาดฝุ่น,เครื่องกวาดพื้น Octopus,รถกวาดถนนแบบลากจูง,รถกวาดและดูดฝุ่นถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน ราคา,เช่ารถกวาดถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน,รถดูดฝุ่น ขนาดใหญ่,รถกวาดขยะ,

รถกวาดถนน DULEVO 850 MINI รถกวาดพื้นระบบดูด ขนาดเล็ก ความจุถังขยะ 1 ลูกบาศก์เมตร เหมาะสำหรับงานกวาดถนน กวาดพื้นใจกลางเมือง รถกวาดถนนเป็นระบบดูด ไม่มีแปรงกวาดกลาง Dulevo 850 ออกแบบมาเพื่อ ทำงานในเมืองและสภาพแวดล้อมโดยรวมเป็นพื้นที่แคบ ความสามารถในการกวาดที่โดดเด่นพร้อมความคล่องแคล่วที่ยอดเยี่ยม

 850 dulevo กวาดถนน ดดฝน เหมาะสำหรบทำงานในเมอง พนทจำกด ซอยแคบ รถ กวาด ถนน ขนาด เล็ก,รถ กวาด ถนน ดูด ฝุ่น,รถ กวาด,รถ กวาด ถนน ราคา,เครื่อง กวาด ถนน,รถกวาดพื้นดูดฝุ่น,รถกวาดถนน ราคา,รถเข็นกวาดพื้น,เครื่องกวาดฝุ่น,เครื่องกวาดพื้น Octopus,รถกวาดถนนแบบลากจูง,รถกวาดและดูดฝุ่นถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน ราคา,เช่ารถกวาดถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน,รถดูดฝุ่น ขนาดใหญ่,รถกวาดขยะ,

รถกวาด ถูกออกแบบมาเพื่อเข้าถึงแม้ในพื้นที่ที่ยากที่สุดในเมือง Dulevo 850 เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับ การใช้งานในเมือง  และพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยากด้วยการใช้ เครื่องกวาดพื้นแบบดั้งเดิมเช่น: ทางเท้า  สถานีรถไฟ เส้นทางปั่นจักรยาน  พื้นที่คนเดินเท้า  ที่จอดรถ  และสวนสาธารณะ

Dulevo 850 ได้รับการออกแบบมาให้จุดวงเลี้ยวอยู่ที่กลางลำตัว รถกวาดถนนระบบดูด ทำให้มีการทรงตัวที่ดี และมีความคล่องตัว แม้ในขณะที่มีขยะโหลดเต็มถังเก็บขยะ  และเมื่อทำงานบนพื้นที่ที่ไม่เรียบ ไม่สม่ำเสมอ  จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย  และความสะดวกสบายของผู้ปฏิบัติงานในระดับสูง Dulevo 850 ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายแม้บนพื้นผิวที่ไม่เรียบ เช่นเดียวกับความพิเศษอื่น ๆ ของรถกวาดถนน ดูดฝุ่นของ Dulevo Sweepers ที่มีการออกแบบห้องโดยสารในแง่ของความสะดวกสบาย  และการเข้าถึงพร้อม  การควบคุมตามหลักสรีรศาสตร์และใช้งานสะดวกง่ายดาย

รถกวาดถนน DULEVO 850 MINI รถกวาดพื้นระบบดูด ขนาดเล็ก ความจุถังขยะ 1 ลูกบาศก์เมตร เหมาะสำหรับงานกวาดถนน กวาดพื้นใจกลางเมือง รถกวาดถนนเป็นระบบดูด ไม่มีแปรงกวาดกลาง Dulevo 850 ออกแบบมาเพื่อ ทำงานในเมืองและสภาพแวดล้อมโดยรวมเป็นพื้นที่แคบ ความสามารถในการกวาดที่โดดเด่นพร้อมความคล่องแคล่วที่ยอดเยี่ยม 850 dulevo กวาดถนน ดดฝน 850 dulevo กวาดถนน ดดฝน เหมาะสำหรบทำงานในเมอง พนทจำกด ซอยแคบ รถ กวาด ถนน ขนาด เล็ก,รถ กวาด ถนน ดูด ฝุ่น,รถ กวาด,รถ กวาด ถนน ราคา,เครื่อง กวาด ถนน,รถกวาดพื้นดูดฝุ่น,รถกวาดถนน ราคา,รถเข็นกวาดพื้น,เครื่องกวาดฝุ่น,เครื่องกวาดพื้น Octopus,รถกวาดถนนแบบลากจูง,รถกวาดและดูดฝุ่นถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน ราคา,เช่ารถกวาดถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน,รถดูดฝุ่น ขนาดใหญ่,รถกวาดขยะ,

เป็นรถกวาดถนนที่คล่องแคล่วและเงียบ รถกวาดถนนแบบดูด Dulevo 850 ผสมผสานความสามารถในการกวาดที่ยอดเยี่ยมเข้ากับขนาดที่ลดลง  และความคล่องแคล่ว  ถูกออกแบบมา ช่วยลดเวลาในการทำงานและปรับปรุงความสะอาดของเมือง

Dulevo 850 เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายเกี่ยวกับก๊าซและการปล่อยเสียงทั้งหมด เครื่องยนต์ที่เงียบมาก  และระบบการกวาดแบบพิเศษช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม  และลดการปล่อยเสียงรบกวนได้อย่างแท้จริง

Specification 850 MINI
Weight (kg) 1450
Waste container (m3) 1
Engine Kubota V1505
Water tank capacity (L) 175
Maximum cleaning width with side brooms (mm) 2080
Dumping height (mm) 1400
Transfer speed (km/h) 0-26
Batteries 12V/80Ah