รถกวาดถนน DULEVO 6000

รถกวาดถนน Dulevo 6000 Street sweeper รถกวาดถนนขนาดใหญ่ ความจุถังเก็บขยะ 6000 ลิตร (6 ลบ.ม.)

dulevo 6000 stree sweeper รถกวาดถนน รถดูดฝุ่น รถกวาดพื้น รถ กวาด ถนน ขนาด เล็ก,รถ กวาด ถนน ดูด ฝุ่น,รถ กวาด,รถ กวาด ถนน ราคา,เครื่อง กวาด ถนน,รถกวาดพื้นดูดฝุ่น,รถกวาดถนน ราคา,รถเข็นกวาดพื้น,เครื่องกวาดฝุ่น,เครื่องกวาดพื้น Octopus,รถกวาดถนนแบบลากจูง,รถกวาดและดูดฝุ่นถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน ราคา,เช่ารถกวาดถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน,รถดูดฝุ่น ขนาดใหญ่,รถกวาดขยะ,

รถกวาดถนน Dulevo 6000 Street sweeper รถกวาดถนนขนาดใหญ่ ความจุถังเก็บขยะ6000 ลิตร (6 ลบ.ม.) แปรงหน้าควบคุมด้วยจอยสติ๊ก แปรงข้าง 2 แปรง และแปรงกลาง 1 อัน ทำเลียงขยะด้วยระบบสายพาน

รถกวาดพื้น Dulevo 6000 Street sweeper นวัตกรรมการออกแบบโครงสร้างที่ยอดเยี่ยม และแข็งแกร่ง  สำหรับการใช้งานในทุกประเภท และถังเก็บขยะขนาดใหญ่พิเศษ  ทำให้ Dulevo 6000 Sweeper เป็นรถกวาดถนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกฤดูกาลสถานที่และเวลาโดยไม่คำนึงถึงอุณหภูมิแสงแดดฝนหรือหิมะ

  • ลักษณะและข้อดีของรถกวาดถนน Dulevo 6000 : ความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน และสรีรศาสตร์ : พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง และเบาะที่นั่งสะดวกสบาย ทำให้กลายเป็นสถานที่ทำงาน ที่สะดวกสบายอย่างมาก
  • ความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน: วัสดุบุภายในห้องโดยสาร และสปริงกันสะเทือน ช่วยปกป้องผู้ปฏิบัติงานจากการเสียงและการสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม กระจกห้องโดยสารที่กว้างขวาง  ช่วยให้สามารถมองเห็นพื้นที่การทำงานได้อย่างเต็มที่
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: พิสูจน์แล้วว่าสามารถกำจัดฝุ่นละอองที่ละเอียดได้ 100% เมื่อเทียบกับเครื่องกวาดพื้นแบบธรรมดาในขณะที่ประหยัดน้ำได้มากถึง 60% เครื่อง Dulevo 6000 สามารถตอบสนองความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมในอนาคตได้ทั้งหมด
  • เครื่องยนต์สอดคล้องกับกฎข้อบังคับการปล่อยมลพิษในยุโรปล่าสุดด้วยความร่วมมือกับ  Gore® Dulevo ได้พัฒนาเครื่องกวาดพร้อมการกรองฝุ่นอนุภาคละเอียดทั้งหมด  ซึ่งไม่เหมือนใครในโลก ระบบการกรองและระบบดูดทางกล รับประกันการกำจัดอนุภาค PM10 ทั้งหมดด้วยการใช้งานพิเศษของเทคโนโลยี  Gore®
  • การเข้าถึงได้และซ่อมแซมง่ายดาย : การควบคุมทั้งหมดใช้ระบบไฮดรอลิค ไม่จำเป็นต้องใช้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  • ความคล่องแคล่ว: การขับเคลื่อน 4 ล้อแบบซิงโครไนซ์  และระบบไฮดรอลิกช่วยลดความยุ่งยากแม้ในการการขับขี่ในพื้นที่คับแคบซับซ้อนที่สุด
SpecificationDulevo 6000
Sweeping width 
– With central brush1300 mm
– With side brushes2600 mm
– With third brush3500 mm
Waste container capacity6.2 m3
Dumping height1150 mm
Dumping height (opt)2300 mm
Seats in the cabin2 o 3 (opt)
Cleaning performance105000 m2/h
Maximum speed42 Km/h
PM 10 filtration99%
Engine BrandFPT Industrial (IVECO)
FuelDIESEL