รถกวาดถนน DULEVO 3000

รถกวาดถนน Dulevo 3000 Street sweeper รถกวาดถนนขนาดกลาง ความจุถังเก็บขยะ 3300ลิตร (3.3 ลบ.ม.)

รถกวาดถนน Dulevo 3000 Street sweeper รถกวาดถนนขนาดกลาง ความจุ 3.3 ลบ.ม. รถ กวาด ถนน ขนาด เล็ก,รถ กวาด ถนน ดูด ฝุ่น,รถ กวาด,รถ กวาด ถนน ราคา,เครื่อง กวาด ถนน,รถกวาดพื้นดูดฝุ่น,รถกวาดถนน ราคา,รถเข็นกวาดพื้น,เครื่องกวาดฝุ่น,เครื่องกวาดพื้น,รถกวาดถนนแบบลากจูง,รถกวาดและดูดฝุ่นถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน ราคา,เช่ารถกวาดถนน,รถดูดฝุ่น โรงงาน,รถดูดฝุ่น ขนาดใหญ่,รถกวาดขยะ

รถกวาดถนน Dulevo 3000 Street sweeper รถกวาดถนนขนาดกลาง ความจุถังเก็บขยะ 3300 ลิตร (3.3 ลบ.ม.) เหมาะสำหรับพื้นทีขนาดกลาง แปรงกวาดด้านหน้าควบคุมด้วยจอยสติ๊ก แปรงกวาดด้านข้าง 2 แปรง แปรงกลาง 1 แปรง ลำเลียงขยะด้วยสายพาน

รถกวาดถนน Dulevo 3000 Street sweeper 

การออกแบบโครงสร้างที่เป็นนวัตกรรม และความแข็งแกร่ง ด้วยโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานทุกประเภท  และถังเก็บขยะขนาดใหญ่พิเศษ  ทำให้ Dulevo 3000 Sweeper เป็นรถกวาดถนนที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบสำหรับทุกฤดูกาลสถานที่  และเวลา  โดยไม่คำนึงถึงอุณหภูมิ  แสงแดดและฝน

Dulevo Wapsystem sweeper 3000 Wap system cleaning industrial Thailand แว้ป ซิสเต็ม แว้ปคลีนเท็ค เร้นท์ทูคลีน ให้เช่า ขายส่ง ขายปลีก อุปกรณ์ทำความสะอาด metalex 2019 รถกวาดถนน เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เครื่องดูดฝุ่นมลพิษ เครื่องดูดฝุ่นความร้อน เครื่องฉีดน้ำร้อน เครื่องซักพรม ซักโซฟา

ลักษณะการออกแบบ  และข้อดีของ รถกวาดถนน Dulevo 3000 : ความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน  และสรีรศาสตร์: พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง  และเบาะที่นั่งคนขับนิ่มสะดวกสบาย ทำให้ห้องขับขี่กลายเป็นสถานที่ทำงานที่สะดวกสบายอย่างมาก

ความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน : ระบบฉนวน  และสปริงเพิ่มเติมช่วยปกป้องผู้ปฏิบัติงานจากเสียง  และการสั่นสะเทือน กระจกห้องโดยสารที่กว้าง  ช่วยให้เพิ่มทัศนวิสัยในการทำงานได้อย่างเต็มที่

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม : ระบบกรองฝุ่นพิสูจน์แล้วว่าสามารถกำจัดอนุภาคเล็ก ๆ ได้ 100% เมื่อเทียบกับรถกวาดถนนทั่วไป  ในขณะที่ประหยัดน้ำได้มากถึง 60%  รถกวาดถนน Dulevo 3000 สามารถตอบสนองความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมในอนาคตได้ทั้งหมด เครื่องยนต์สอดคล้องกับกฎข้อบังคับการปล่อยมลพิษในยุโรปล่าสุด
ด้วยความร่วมมือกับ Gore® ผู้ผลิต Filter ชั้นนำของโลก Dulevo ได้พัฒนารถกวาดพร้อมการกรองอนุภาคที่ละเอียดทั้งหมด  ซึ่งไม่เหมือนใครในโลก ระบบการกรองและระบบการดูด  รับประกันการกำจัดอนุภาคขนาด PM10 ได้ทั้งหมดด้วย เทคโนโลยีของ Gore®

เข้าถึงได้และซ่อมแซมระบบต่างๆได้ง่าย : การควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องใช้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ความคล่องแคล่ว : Dulevo 3000 มีขนาดเล็กคล่องตัว ช่วยลดความยุ่งยากแม้ในการขับขี่บนท้องถนนที่คับแคบ

 

SpecificationDulevo 3000
Cleaning track central brush1300 mm
Cleaning track side brushes2100 mm
Cleaning track with side brushes and third brush2900 mm
Container capacity3.3 mc
Hourly performance87000 mq/h
Power supplyDiesel
Filtration PM1099%